Nhà máy và dây chuyền sản xuất của bao bì Đạm Phú Mỹ

Với yêu cầu vô cùng khăt khe trong chất lượng sản phẩm, bao bì Đạm Phú Mỹ luôn tìm kiếm và nâng cấp kỹ thuật sản xuất để có được những sản phẩm tốt nhất đến với tay khách hàng , đó là lý do tại sao bao bì Đạm Phú Mỹ đã chọn dòng máy tạo sợi và máy dệt của thương hiệu nổi tiếng thê giới Starlinger của Đức.

Với hơn sáu thập kỉ trong ngành sản xuất và cung cấp máy móc trang thiết bị cho ngành bao bì nhựa thế giới, Starlinger đã là một cái tên bảo chứng cho một dây chuyền chất lượng và hiệu quả trong ngành công nghiệp tạo sợi và dệt bao bì PP.

Cũng trong gần hai thập kỷ thành lập và phát triển thì đến nay bao bì Đạm Phú Mỹ đã hoàn thiện dây chuyền nhà xưởng hơn 3 ha với hàng trăm trang thiết bị từ tạo sợi, dệt đến cắt, may in tự động, cùng đội ngũ hơn 500 công nhân viên lành nghề đã tạo ra sản lượng 80 triệu bao bì PP các loại, và 800 ngàn sản phẩm bao Jumbo một năm. Đây cũng là cơ sở để bao bì Đạm Phú Mỹ luôn tự tin có thể làm hài lòng tất cả các yêu cầu về chất lượng và sản phẩm của khách hang hiện tại và cả trong tương lai.

Máy tạo sợi Starlinger

Dây chuyền máy dệt Starlinger

Tin liên quan

sky zalo whatap line viber kakaotalk