Vải manh PP dệt là gì | Đơn vị cung cấp vải manh PP uy tín

Vải manh PP dệt là một vật liệu đa năng và phổ biến trong ngành công nghiệp bao bì, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và đóng gói hàng hóa. Với khả năng chịu lực, độ bền cao và khả năng tái chế, vải manh PP dệt đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển và lưu trữ sản phẩm.

Vải manh PP dệt là gì?

Manh PP hay còn gọi là vải PP dạng cuộn được sử dụng để bao bọc, bảo quản dây cáp điện hay các vật liệu về ngành luyện kim… và dùng để may thành bao bì PP dệt.

Cuộn manh PP dệt được làm từ nhựa PP thông qua công nghệ kéo sợi, dệt và tráng. Nhựa PP có độ bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, giúp bao bì chống được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và lực va đập, chịu lực, dễ in ấn,...

Manh PP dệt được sản xuất từ hạt nhựa PP nguyên sinh thông qua dây chuyền kéo sợi. Sau đó được dệt thành vải PP dạng ống hoặc manh có màu trong suốt, trắng sữa hoặc màu khác, tùy theo đơn hàng. 

Có 2 loại manh PP dệt là manh PP dệt đơn và cuộn manh PP dệt có tráng. Bên cạnh đó manh PP dệt còn được ghép với giấy Kraft gọi là manh KP.

Vải manh PP dệt được dùng để bao bọc, bảo quản dây cáp điện hay các vật liệu về ngành luyện kim

Vải manh PP dệt được dùng để bao bọc, bảo quản dây cáp điện hay các vật liệu về ngành luyện kim

Quy trình sản xuất manh PP

Manh PP được sản xuất trong quy trình hoàn toàn khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quy trình sản xuất khắt khe từ giai đoạn kéo sợi đến dệt manh. Hạt nhựa PP được gia nhiệt nóng chảy và kéo thành sợi. Các cuộn sợi được đưa vào máy dệt tròn thành ống vải PP, trải qua cơ cấu cuốn trở thành cuộn vải PP.

Các đặc tính của vải manh PP dệt

Manh PP dệt có một vài ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Sản phẩm có tính bền chắc, chịu lực và chịu mài mòn tốt. Vì vậy đây được coi là giải pháp bao bì hiệu quả giúp bảo quản các sản phẩm như tôn thép, dây cáp điện, lốp xe, đồ gỗ nội thất,...
  • Có tác dụng cố định cuộn sản phẩm, vừa để che chắn cũng như bảo vệ bề mặt của sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Tính ứng dụng của manh PP

Manh PP dệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dưới đây:

  • Manh PP được dùng để may bao dệt PP đựng 10kg - 50kg các loại thức ăn chăn nuôi, nông sản, phân bón, hóa chất,..
  • Sử dụng để tráng, ghép màng OPP, ghép giấy, in flexo, cắt may thành bao PP dệt, bao BOPP,... dùng để may dán thành các túi phức hợp khác để đựng gạo, phân bón hay thức ăn cho gia súc.
  • Có thể được xẻ thành nhiều khổ thông thường từ 9cm - 2.5m, có thể được quấn ở dạng cuộn hoặc cắt thành tấm, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu bọc hoặc trùm sản phẩm sắt thép, đồ gỗ, ống nhựa,...

Manh PP dùng để đựng các loại thức ăn, phân bón, hóa chất,...

Manh PP dùng để đựng các loại thức ăn, phân bón, hóa chất,...

Đơn vị cung cấp vải manh PP dệt uy tín

Ở tầm quốc tế, việc sản xuất vải manh PP dệt chất lượng cao và số lượng lớn là một thách thức đòi hỏi sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tinh vi. Tuy nhiên, tại Đạm Phú Mỹ, chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra vải manh PP dệt hàng đầu, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng và quy mô sản xuất.

Bằng cách sử dụng các trang thiết bị và máy móc hiện đại như máy tạo sợi và máy dệt Starlinger – Áo, Lohia - Ấn Độ, Newlong – Nhật Bản, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu về số lượng lớn và chất lượng cao của vải PP dệt.

Nhà xưởng của chúng tôi có quy mô lớn, với hơn 500 công nhân lành nghề, và có thể sản xuất được một số lượng ấn tượng của các sản phẩm bao bì. Với công suất hiện tại, chúng tôi có thể sản xuất khoảng 80 triệu bao/năm cho dòng bao nông sản và 800 ngàn bao Jumbo/năm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cao cho các sản phẩm bao bì Đạm Phú Mỹ. Quy trình sản xuất của chúng tôi luôn tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và trải qua những đánh giá khắt khe. Chúng tôi đã đạt được các chứng nhận quốc tế quan trọng như ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, chứng nhận Halal và FSSC 22000, giúp sản phẩm của chúng tôi được công nhận và phân phối trên thị trường quốc tế, đặc biệt là các quốc gia hồi giáo.

Đơn vị cung cấp vải manh PP dệt chất lượng

Đơn vị cung cấp vải manh PP dệt chất lượng

Phần Kết

Vải manh PP dệt đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp bao bì hiện đại. Khả năng chịu lực, độ bền cao và tính linh hoạt của nó đã làm nên sự thành công và phổ biến trên thị trường. Do đó vải manh PP dệt sẽ là người bạn không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp.

Tin liên quan

sky zalo whatap line viber kakaotalk