Bao Sling – Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Pallet

---------------

Bao Sling là gì?
Bao Sling hay còn gọi là bạt cẩu hoặc võng cẩu, là dòng sản phẩm mới được làm từ vải PP dệt được sử dụng để đóng hàng và vận chuyển các loại bao tải nhỏ có tải trọng từ 25 – 50kg như bao gạo, xi măng, phân bón, thức ăn chăn nuôi...
Thông thường, thay vì đóng hàng trên những pallet gỗ hoặc nhựa có giá thành cao, nặng, mau hỏng và chiếm nhiều diện tích sàn thì bao Sling được biết đến như là một giải pháp thay thế tối ưu giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên.
Cấu tạo
Bao Sling được cấu tạo từ một tấm vải dày, chắc chắn có định lượng từ 140 – 175 g/m2 được gia cường bằng 4 đai nâng xung quanh siêu bền giúp bao có thể cố định hàng hóa cũng như có thể chịu được tải trọng lên đến 2 tấn hàng. Tùy vào số lượng hoặc kích thước của bao nhỏ mà kích cỡ của Sling bag sẽ được điều chỉnh cũng như tính toán cho phù hợp.
Ngoài ra, bao Sling còn có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng như may đáy trùm hoặc may thêm 4 manh vải xung quanh tương tự như bao Jumbo để hàng hóa không bị rơi ra khi vận chuyển.
Ứng dụng
Với thiết kế mỏng nhẹ và độ bền cao, giá thành rẻ và có thể tái sử sụng nhiều lần, Sling bag đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nước trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải và xuất nhập khẩu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và quá trình bốc dỡ hàng sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.
Đã cung cấp bao nông sản, Jumbo, túi môi trường, cuộn vải thì bao Sling không là vấn đề, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, ở đâu chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn tận tình, ship tận nơi.
--------------------
Công ty Cổ phần Bao Bì Đạm Phú Mỹ
🏠: Đường 1B, KCN Phú Mỹ 1, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT
📠: +84.2543.921.999
📞: 093.7979.075
💌: vthue@dpmp.vn
• Visit us:
--- DPMP – Beside You! ---

Tin liên quan

sky zalo whatap line viber kakaotalk