Packvertising – Phương pháp marketing hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí

------------------

🤓 Như chúng ta đã biết, đối với bất cứ doanh nghiệp nào, để có thể đưa một hình ảnh hoặc thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất đó là phải tiếp thị truyền thông. Tuy nhiên, đối với những phương pháp tiếp thị truyền thống như quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên tv, truyền hình, báo chí hoặc tổ chức sự kiện thì doanh nghiệp sẽ phải tiêu tốn một khoảng chi phí rất lớn mà không phải lúc nào cũng nhận lại kết quả như mình mong muốn, và thường thì những khoản phí này sẽ có xu hướng tăng theo thời gian. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những startup thì đó sẽ là cản trở rất lớn. Vậy đâu là giải pháp giúp công ty có thể tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí?
👉 Packvertising hiện nay được xem là một giải pháp táo bạo và mới mẻ giúp tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng tốt với chi phí rẻ hơn. Thay vì áp dụng những phương pháp truyền thống tốn kém thì doanh nghiệp có thể quảng cáo trực tiếp trên bao bì sản phẩm của mình. Chỉ cần bỏ chi phí cho việc làm bao bì và thiết kế ý tưởng là doanh nghiệp đã có thể truyền tải những thông tin hiệu quả đến khách hàng. Vậy cần chần chừ gì nữa mà không tìm ngay một đối tác tin tưởng để sản xuất bao bì cho mình.
👨‍🔧 Là công ty bao bì uy tín chuyên sản xuất các dòng bao PP | Bopp dệt, bao Jumbo, túi môi trường… với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực, Đạm Phú Mỹ tự tin mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp và sự lựa chọn cho bao bì sản phẩm với giá cả rất phải chăng.

Tin liên quan

sky zalo whatap line viber kakaotalk